Bếp điện từ Chefs MIX2000A hoàn hảo cho nhà bếp

Xây dựng một thương hiệu mạnh phát triển  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không dựa trên nền tảng chất lượng bền vững, cho phép cái tên Chefs vươn xa trên nhiều thị trường mới trải rộng khắp châu Âu đến châu Á sang châu Mĩ, mang đến lợi thế cho hãng này.

Thay thế hiệu quả cho dòng bếp truyền thống  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không trước đây với khả năng nấu nướng siêu tốc, chiếc Bếp điện từ Chefs MIX2000A còn là giải pháp thông minh cho mỗi nhà bếp Việt. Sản phẩm được đổi mới trong thiết kế để tích hợp công nghệ nấu nướng tiên tiến hơn, kết hợp giữa hai phương thức nấu từ và nấu điện  Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Hơn thế chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A còn gây sốt trong giới tiêu dùng khi đặt một mức giá quá ưu đãi, chỉ với hơn 6 triệu đồng chỉ nhỉnh hơn một chút so với những chiếc bếp ga âm  giá bếp từ chefs eh dih888 đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

KHÁM PHÁ BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS MIX2000A THIẾT KẾ

Thay vì sử dụng mặt kính cường lực thông thường hay vùng hồng ngoại thiết kế 1 vòng nhiệt, chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A có tới 2 vòng nhiệt cho người dùng chủ động sử dụng phù hợp  giá bếp từ chefs eh dih888 từng loại nồi nấu, đảm bảo không gây hao phí nhiều điện năng nhất là loại nồi có đường kính không lớn. Mặt kính bếp từ chất liệu NEG ( Nippon Electric glass) xuất xứ made in Japan có khả năng chịu sốc nhiệt, chịu lực cao, cho bề mặt bếp có độ bền bỉ dẻo dai,  giá bếp từ chefs eh dih888 cùng tính thẩm mỹ cao.

bep-dien-tu-CHEFS-EH-MIX2000A

Không chỉ thế bếp điện từ kết hợp Chefs MIX2000A còn có thiết kế cấu tạo từ những linh kiện cao cấp, nổi tiếng trong ngành, cùng khả năng nấu nướng thông minh đáp ứng mọi tiêu chí như an toàn, tiết kiệm trong mức giá cực rẻ. Mâm nhiệt Ego siêu bền, thiết kế theo kết cấu 2 vòng nhiệt, bền bỉ gia tăng độ tiết kiệm nhiên liệu, không gây  Bếp từ chefs eh dih888 thất thoát điện năng ra môi trường bên ngoài. Vùng từ thông minh với nguyên lý nấu cảm ứng từ càng gia tăng độ tiết kiệm điện năng cho sản phẩm. Hiệu suất vùng từ của bếp nấu với chất liệu chuẩn nhiễm từ đạt tới 90%, dẫn đầu trong các dòng bếp nấu hiện nay. Vì thế các gia đình  Bếp từ chefs eh dih888 khi sử dụng bếp điện từ thường ưu tiên sử dụng vùng từ nhiều hơn.

TÌM HIỂU BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS MIX2000A CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Sản phẩm Chefs MIX2000A  thuộc dòng bếp điện từ giá rẻ nhưng lại giá trị sử dụng không hề rẻ như bạn nghĩ. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nên phù hợp với mức thu nhập nhập của người Việt,  Bếp từ chefs eh dih888 nhưng công nghệ sản xuất chuẩn Đức, và sử dụng linh kiện chất lượng trên thế giới nên bếp đảm bảo yếu tố chất lượng, từ nấu nhanh siêu tốc, tiết kiệm nhiên liệu đến đảm bảo an toàn.

bep-dien-tu-CHEFS-EH-MIX2000A-1

– Bếp MIX2000A điện từ kết hợp có tổng công suất là 3400W, chia thành nhiều mức sử dụng, đảm bảo tiêu hao lượng điện năng hợp lý cho từng chế độ nấu. Với mức thấp nhất là 100W tương ứng với 80 độ, bếp điện từ Chefs MIX2000A giúp người sử dụng điều chỉnh các chế độ nấu dễ dàng cùng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu ứng dụng trong sản xuất sản phẩm bếp điện từ Chefs model MIX2000A được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và thông minh: khóa trẻ em an toàn, bên từ ngắt bếp khi không có nồi, hai vùng bếp tự ngắt khi để quên, bảo vệ khi quá nhiệt quá áp, MIX2000A có tính năng hẹn thời gian tắt bếp cũng có cảnh báo nhiệt dư khi tắt.

Có một điểm khác của bếp điện từ Chefs MIX2000A  so với những model bếp điện kết hợp từ khác đó là thân bếp được làm bằng nhựa, chất liệu này đặt trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam vừa vặn để thích nghi, cho trọng lượng bếp nhẹ và chống oxi hóa tốt.

Độ bền vượt trội lên đến hàng chục năm cụ thể là 20 năm thì model bếp điện từ Chefs EH-MIX2000A mang lại cho bạn hiệu quả kinh tế cao nhất, khoản đầu tư ban đầu cực thấp sử dụng trong khoảng thời gian dài, còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!

nguồn: http://bepdientuchefs.org/bep-dien-tu-chefs-mix2000a-giai-phap-thong-minh-cho-nha-bep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *