Bom tấn Xperia Z4 sẽ mang thiết kế theo xu hướng mới: bền, chắc, mỏng

Xperia Z4 thiết kế tuyệt đẹp trong 5 mẫu concept

Đến giờ phút này, vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết kế chính thức siêu phẩm mùa hè Xperia Z4. Thông tin về cấu hình của máy cũng đã đầy ắp các trang báo điện tử và dường như, đây là lúc các tín đồ công nghệ thỏa sức đoán mò về cấu hình của sản phẩm. Sony đã phá vỡ chu kỳ ra mắt sản phẩm của mình như Zenphone 2, theo thông lệ cứ 6 tháng / lần, hãng sản xuất đến từ Nhật Bản lại ra mắt sản phẩm nổi bật trong năm. Đến nay đã 6 tháng trôi qua kể từ ngày ra mắt Xperia Z3, nhưng người thừa kế của Z3 vẫn chưa lộ diện. Có vẻ như sau sự ra mắt quá hầm hố củaZenfone 2 tại CES, Samsung Galaxy S6 tại MWC, Sony đã cẩn trọng hơn trong việc ra mắt sản phẩm mới. Với giới chuyên môn, bom tấn Xperia Z4 sẽ mang thiết kế theo xu hướng mới: bền, chắc, mỏng nhưng vẫn giữ lại những nét truyền thống vốn có của mình thông tin từ Xiaomi News.

Ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu Concept đẹp nhất của Sony.

1. Sony Xperia Z4 Ultra Concept.

Mẫu concept đầu tiên sẽ mang những nét hoài cổ thiết bị đình đám Z3. Sản phẩm sẽ được thiết kế viền benzel, được trang bị màn hình cỡ lớn và có độ mỏng ấn tượng hơn cả Zenphone 2.

Xperia Z4 thiết kế tuyệt đẹp trong 5 mẫu concept

2. Curvey Xperia Z4 Concept

Mẫu thiết kế tiếp theo sẽ hoàn toàn khác với mẫu thứ nhất. Thân máy sẽ được làm cong phía sau giống như LG G Flex 2 và Xiaomi Mi5. Tuy nhiên, màn hình của máy sẽ vẫn phẳng.

Xperia Z4 thiết kế tuyệt đẹp trong 5 mẫu concept

3. Xperia Z4 Standard

Mẫu concept này nhìn khá ảo khi máy có thiết kế mỏng dính và được mạ vàng ở viền. Mặc dù siêu mỏng nhưng máy vẫn giữ nguyên kiểu dáng tiêu chuẩn của một chiếc smartphone.

Xperia Z4 thiết kế tuyệt đẹp trong 5 mẫu concept

4. Xperia Z4 với kiểu dáng giống với OnePlus One

Sản phẩm sẽ có thiết bị giống với điện thoại OnePlus One với hai đầu trên dưới được vát tròn nhẹ nhàng. Mẫu concept này thoát khỏi hoàn toàn thiết kế cổ điển của Sony.

Xperia Z4 thiết kế tuyệt đẹp trong 5 mẫu concept

5. Xperia Z4 với viền cong hoàn toàn

Thiết kế cong hoàn toàn sẽ là điểm nhấn riêng biệt của concept này. Khác hẳn với màn hình viền cong hai bên của Samsung Galaxy S6 Edge, Z4 trong phiên bản này sẽ làm ta liên tưởng đến Nokia N9, một thời đình đám dưới đế chế Nokia.

Xperia Z4 thiết kế tuyệt đẹp trong 5 mẫu concept

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *