Các sản phẩm có bán tại shop trẻ thơ

Bạn đang băn khoăn tới một thương hiệu cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé uy tín, chất lượng. Shop trẻ thơ là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong quá trình chăm bé của các mẹ, với hệ thống các cửa hàng trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo am hiểu chi tiết về sản phẩm nên các mẹ sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là những sản phẩm bạn có thể mua tại thương hiệu này.

Đồ dùng cho trẻ em

Những sản phẩm chủ đạo trong các chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé phục vụ chủ yếu cho các bè từ khi còn sơ sinh với những bộ quần áo sơ sinh, tã bỉm các loại rồi tới các đồ dùng phục vụ sau sinh cho bé nổi  bật như các đồ chơi trẻ em đến từ các hãng lớn trên thế giới tại shoptretho giúp rèn luyện tư duy logic và khả năng sáng tạo trong con người của bé.Các thực phẩm bổ sung tăng chiều cao, tăng cường trí óc và thể lực có trong các loại sữa dành cho bé.

Đồ cho mẹ bầu

Là các dòng sản phẩm lớn kế tiếp của Shop tre tho phục vụ cho các công việc chăm con và dưỡng thai nhi khỏe mạnh. Tại đây các mẹ có thể tham dự những buổi chia sẻ trong các lớp học tiền sản để có những kiến thức bổ ích trước và sau khi sinh con. Các sản phẩm phục vụ các mẹ xoay quanh là những chiếc máy hút sữa, núm ty, các dụng cụ chữa tắc ty sữa chuyên dụng từ các thương hiệu lớn trên thế giới tin tưởng sử dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh cao nhất. Các sản phẩm may mặc bao gồm các bộ đồ  vay ngủ cho bà bầu với thiết kế phù hợp với mọi kích cỡ và sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên tại Shop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *