Cách bật điều hòa không cần điều khiển

Điều khiển điều hòa của bạn đang gặp vấn đề, bạn không thể sử dụng điều khiển để khởi động điều hòa cũng như các chức năng của điều hòa. Bạn đang rất rất cần phải mở điều hòa và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật điều hòa không cần điều khiển cực kì tiện lợi và nó sẽ là một trong những bí kíp bỏ túi hay cho bạn khi đến nhà của người thân chơi nếu trường hợp trên tương tự lại xảy ra.

cách bật điều khiển điều hòa

100 cái máy đều y như một có nút mở/ tắt trên thân máy.

Bí kíp mà chúng tôi nói ở đây chính là nút On/ Off hoặc Power trên cục lạnh của máy. Từ các dòng máy  Panasonic, LG, Samsung, Daikin, Media, Funiky, Sharp, Toshiba,  Mitshubitshi… nút nguồn này được bố trí phía trước hoặc là  bên cạnh cục lạnh hoặc có trường hợp để dưới nắp cục lạnh.

Được rồi, các bạn chỉ cần nhớ, dù là dòng máy nào đi chăng nữa, nút tắt/ mở chỉ nằm ở 1 trong 3 vị trí như đã kể: phía trước cục lạnh, bên cạnh cục lanh, dưới nắp cục lạnh. Dù cái nút này ở đâu bạn vẫn phải tìm cho ra để thực hiện thao tác tắt/ mở máy đấy nhé!

Dùng điện thoại thông mình làm remote hoặc tắt/ mở cầu dao nguồn

Phương án này áp dụng đối với các đời điện thoại thông minh có hỗ trợ mắt nhìn tia hồng ngoại, bạn đọc thêm thông tin tại http://dienlanhquangdung.vn/ để nắm các dòng điện thoại đó nhé!

Điện thoại thông minh khi được tải và ứng dụng các phần mềm nó có chức năng tương tự y như điều khiển và chúng tôi sẽ phân tích mặt không tốt của nó bên dưới, thế nên đừng quá lạm dụng cách này nhé!

Mở/ tắt cầu dao, cách bật điều hòa không cần điều khiển này quả là quá tiện lợi, song nó cũng có nhược điểm đấy!

Sử dụng cách bật điều hòa không cần điều khiển cần đúng cách

Thứ nhất, việc sử dụng ứng dụng smarphone để điều khiển cũng không hẳn là xấu nhưng rất có thể ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại của bạn sau này.

Việc tắt hoặc mở cầu dao của điều hòa thì cần phải xem xét thật kĩ vì quá trình này là tắt/ mở đột ngột cả toàn bộ hệ thống, ảnh hưởng chất lượng về sau của máy.

Thứ ba, việc ấn On/ Off hoặc Power trên thân máy là trường hợp bất khả kháng vì nút này nằm trên cao, rất nguy hiểm cho quá trình mở/ tắt của bạn.

Bạn không nên quá lạm các cách đã kể trên này trừ những trường hợp không cần thiết. Nếu bạn phát hiện điều khiển hết pin hoặc có hỏng hóc gì thì có thể đem đến hoặc gọi dịch vụ theo hotline 0983 623 795 để được sửa chữa ngay lập tức.

Và nếu bạn quá bức xúc vì không thể xử lý được các lỗi của máy điều hòa nhà bạn. hãy gọi cho trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng tôi để có kết quả tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *