Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ và chuyên nghiệp

Điện lạnh Đồng tiến cung cấp dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hotline: 0973 631 367

 

sửa điều hòa chuyên nghiệp

Máy điều hòa là đồ dùng gia đình cần có được sự chăm sóc, bảo dưỡng và vệ sinh định kì để có được công suất tốt nhất cũng như tạo được độ bền cho máy. Những không phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng điều hòa đúng cách, biết cách bảo dưỡng điều hòa nên dẫn đến việc điều hòa hỏng hóc hay không làm lạnh tốt thường xuyên xảy ra.

Cần thiết phải có một dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ chuyên nghiệp để giúp các gia đình khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất. Điện lạnh Đồng Tiến là một cái tên hoạt động khác lâu năm trong ngành điện lạnh: chuyên sản xuất các sản phẩm điện lạnh như ống gió, cút, cửa gió…Hơn thế nữa chúng tôi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt điều hòa, sửa điều hòa và bảo dưỡng cho các công trình, dự án lớn trên toàn Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ chất lượng hơn hẳn các đơn vị đang làm trên thị trường.

Sửa điều hòa với các lỗi thường gặp sau:

–   Sửa điều hòa máy không vào điện
–   Sửa điều hòa máy bị xì gas
–   Sửa điều hòa hư block
–   Sửa điều hòa máy chạy gây tiếng ồn
–   Sửa điều hòa máy có mùi khó chịu
–   Sửa điều hòa quạt đầu nóng không chạy
–   Sửa điều hòa không nhận remote
–   Sửa điều hòa máy không lạnh
–   Sửa điều hòa máy lâu lạnh

Giá cả là điều mà mọi khách hàng luôn quan tâm mỗi khi cần tới các dịch vụ, chính vì thế điện lạnh Đồng Tiền đã tiến hành tối ưu lại các giải pháp nhằm đem lại một mức giá dễ chịu cho mọi khách hàng. Các thiết bị thay thế được chúng tôi nhập chính hãng không qua trung gian nên đảm bảo giá thành luôn tốt nhất, các chế độ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa điều hòa luôn đạt chuẩn, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo là nhà cung cấp dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *