Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife và ưu điểm của chúng

1. Ưu điểm của nhiệt kế Microlife

Nhiệt kế Microlife đến từ Thụy Sỹ, sử dụng công nghệ đo tia hồng ngoại có thể đo cả nhiệt độ của cơ thể và vật thể. Máy nhiệt kế microlife cho độ chính xác cao cả độ C và độ F với tầm đo rộng từ 0 đến 100 độ C. Là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn cùng tiện ích đèn nền lớn – màn hình LCD rộng 2,5x2cm với chữ số hiển thị rõ ràng, dễ nhìn, người dùng có thể đo nhiệt độ mọi lúc mọi nơi, kể cả trong chỗ có ánh sáng yếu. Ưu điểm hơn cả của thiết bị này là có thể đo nhiệt độ cơ thể ở các vùng khác nhau với tốc độ cho kết quả nhanh chóng. Máy tự tắt sau khi sử dụng một lúc và có chế độ báo hiệu khi thấy nhiệt độ đạt ngưỡng sốt. Máy có thể lưu lại 30 lần đo nhiệt độ gần nhất.

Nếu mẹ có băn khoăn về việc mua đồ sơ sinh nào tốt cho bé, đồ sơ sinh Miomio là sự lựa chọn tốt cho mẹ. Các sản phẩm đồ sơ sinh miomio  từ áo sơ sinh Mio cho tới quần sơ sinh Mio đều là sản phẩm đạt chất lượng, được nhiều mẹ chọn mua. Giá thành của chúng cũng rất rẻ giúp mẹ sắm đồ cho bé mà không phải lo về giá.

nhiệt kế điện tử

 

2. Sử dụng nhiệt kế Microlife có khó không

Việc sử dụng nhiệt kế Microlife không hề khó. Dưới đây là những hướng dẫn căn bản.

Chuyển đổi thang đo từ độ C sang độ F và từ độ F sang độ C

Thang đo độ C và độ F có thể chuyển đổi dễ dàng từ độ C sang độ F và ngược lại bằng cách ấn và giữ phím Start trong 5 s, sau đó ấn lại phím Start để nhiệt kế chuyển lại sang thang đo còn lại.

Chuyển đổi đo nhiệt độ thân nhiệt giữa các vùng khác nhau như thế nào

Có thể dễ dàng chuyển đo thân nhiệt người sang đo vật thẻ bằng cách ấn nút chuyển đổi vùng đo. Khi đến đúng vùng cần đo và đo được, máy sẽ kêu bip để báo hiệu.

Hướng dẫn đo thân nhiệt

Đo thân nhiệt bằng nhiệt kế Microlife rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn nút nguồn của nhiệt kế, đợi tiếng bíp nhiệt kế báo hiệu sẵn sàng, ấn start và đưa vào nhiệt kế cần đo và đợi tiếng bip dài báo hiệu nhiệt kế đã đo xong nhiệt độ.

Hướng dẫn đo vật thể khác

Bạn hãy chuyển sang chế độ đo vật thể và đo nhiệt độ mà vật thể cần đo, giữ khoảng cách giữa nhiệt kế và vật thể trong khoảng 1 – 5 cm.

Hướng dẫn xem lại kết quả đo

Xem lại kết quả đo những lần trước bằng cách nhấn nút M trên thiết bị, mỗi lần nhấn phím M là lần xem lại lần đo khác nhau.

Xem thêm từ khóa: bình sữa silicon Comotmo, mua bình sữa comotomo thần thánh, bình sữa Comotomo siêu mềm hàng đầu, chọn mua bình sữa Comotomo.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *