Phương châm trừ “price” “102” với khách mua dây chuyền lọc nước

Nếu bạn đang chần chừ về lỗi cần xử ký vệ sinh an toàn thực phẩm của “water resource” đá tiệt trùng sử dụng cho gia định cũng như địa chỉ kinh doanh của bạn thì đã có Công ty Việt An – công xưởng bán máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết rẻ nhất trên thương trường hiện tại , tất cả đá thành phẩm và nước lọc của máy móc đều đạt những tiêu chí cao – bảo vệ không bẩn thỉu lương thực do cục “safe for us” cấp.

Thời điểm này trên thương trường có vô số sản phẩm “ice machine” , hệ thống lọc nước tinh khiết- cung ứng chất lượng đá, nước chất lượng không giữ gìn vì dây chuyền không có công nghệ lọc nước đầu vào, giúp tinh diệt khuẩn nước – trước khi đưa đi xử lý . Tất cả những mặt hàng này đều xuất xứ không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng 2 năm .

Nếu bạn muốn mua 1 thiết bị dây chuyền làm đá , hệ thống lọc nước tinh khiết có tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế, thì Đến với Công ty Việt An công ty Việt An chúng tôi , công ty Việt An chúng tôi là đơn vị có 12 tháng “tay nghề” trong lĩnh vực chế biến, chế tạo hệ thống làm đá , máy lọc nước công nghiệp. Với phần lớn linh kiện cấu thành “product” hình thành từ thép chống han gỉ, kĩ thuật “water filer” – làm đá theo tiêu chuẩn châu âu.

Viêt An cung ứng rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp người dùng thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy lọc nước tinh khiết, sao cho hợp lý với túi tiền cũng như yêu cầu dùng .

 

Dây chuyền thiết bị sản xuất nước lọc tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

“Line-up” làm sạch nước

“Line-up” lọc nước , dây chuyền lọc nước Công ty cổ phần Việt An hiện sử dụng chủ yếu 2 kĩ thuật “water filer” chính là công nghệ “reverse osmosis” và công nghệ nano. Sau đây Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ phân tích một vài những ưu điểm của từng kĩ thuật để người dùng có cái nhìn toàn cảnh – qua đó chọn lựa được hệ thống “water filer” phù hợp .

1. Mức độ lọc:

• Hệ thống RO (“reverse osmosis” ) là hệ thống “water filer” “high-tech” và triệt để. Vì các khe hở miếng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, có khả năng lọc sạch hoàn toàn “water resource” (lọc luôn cả các khoáng chất có lợi).

• “System” Nano có các khe hở lớn hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ tuyệt đối nồng độ chất khoáng.

2. Yếu điểm:

• Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết , đồng thời cũng loại bỏ tuyệt đối khoáng chất có trong nước .

• “System” Nano không qua “system” xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể . Giá thành cao.

Nếu “water resource” nhà bạn dùng là “water” máy thì nên dùng dây chuyền lọc nước – công nghệ nano, còn nếu nguồn nước nhà bạn dùng là “water” giếng khoan thì nên dùng “line-up” “water filer” – công nghệ thẩm thấu ngược .

“Ice machine”

“Ice machine” Công ty cổ phần TMTH Việt An sử dụng quy trình làm mát kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục tiêu tăng hiệu suất chế biến và hạn chế các nhược điểm. Dùng không khí làm đông sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi hệ thống , giúp dây chuyền vận hành trơn tru hiệu quả. Còn dùng “water” làm đông thì dây chuyền sẽ không bị tác động bởi sự thay đổi bởi độ nóng nơi sống . Mặt hàng rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở nước Việt Nam

Tất cả các những ưu điểm của máy làm đá , hệ thống làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An :

 • Khối lượng nhẹ, chỉ tầm vài trăm cân cho 1 mặt hàng khả năng sản xuất to .
 • Kích thước nhỏ gọn.
 • Sản lượng làm đá, dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể lên đến con số hàng chục nghìn mỗi một giờ.
 • Link kiện cấu thành sản phẩm “ice machine” , hệ thống lọc nước đều có kiến trúc bằng “good steel” , giúp gia tăng sức sống của “product” . Quý khách có thể dùng khăn ướt để sạch sẽ máy mà không lo “machine” bị gỉ sét.
 • Ưu đãi bất ngờ với khách từng mua “product” dây chuyền lọc nước tinh khiết của đơn vị .
 • Tặng “service” transport hệ thống diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá khi người dùng mua máy móc có công năng lớn .
 • Hệ thống có khả năng tiết giảm điện từ 10 đến 20% so với các loại “ice machine” , máy lọc nước khác trên thị trường . Qua đó, giúp bạn dành dụm được kha khá lượng tiền cho việc hoạt động , vì tất cả các các “product” máy sản xuất đá , diệt khuẩn nước công nghiệp đều có khả năng sản xuất tương đối to .
 • “Product” dây chuyền lọc nước tinh khiết có vòng đời lên đến 10 năm.
 • So với các SP “ice machine” , hệ thống làm sạch nước khác, thì máy làm đá Cty CP VietAn có speed làm đá nhanh.
 • Nhờ những cải tiến từ và học hỏi chu trình máy làm đá , làm sạch nước từ những nước công nghệ cao như Nam Mỹ , England,… hệ thống làm đá viên, máy làm sạch nước VietAn Company không có độ vang lớn quá lớn .
 • Gần như tất cả các các “product” dây chuyền lọc nước tinh khiết của VA đều được bảo hành 12 tháng .

Đơn vị hiện có cơ cở chế tạo máy làm đá , dây chuyền lọc nước tại đơn vị Cơ Điện Lạnh Công ty Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội ). Nếu quý khách hàng có thắc mắc về cách hoạt động thì có thể liên lạc với đơn vị thông qua các số di động 0943 41 41 41, 0942 41 41 41.

Cty CP VietAn chính là sự lựa chọn rẻ nhất trong việc cung ứng các SP máy đá , dây chuyền lọc nước tiệt trùng .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *